ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਆਰਥਿਕ ਸਰਵੇਖਣ ਦੇ ਕੁਝ ਦਿਲਚਸਪ ਅੰਕੜਿਆਂ ਤੋਂ ਬਿਆਨ ਹੁੰਦੀ ਹੈ ਭਾਰਤ ਦੀ ਵਿਕਾਸ ਗਾਥਾ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਰਥਿਕ ਸਰਵੇਖਣ 2024-25 ਦੀ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਅੰਤਰਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਪਾਇਆ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ, ਊਰਜਾ, ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਪ੍ਰਗਤੀ ਨੂੰ ਰੇਖਾਂਕਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਆਰਥਿਕ ਸਰਵੇਖਣ ਦੇ ਕੁਝ ਦਿਲਚਸਪ ਅੰਕੜੇ ਹਨ। ਜ਼ਰੂਰ ਦੇਖੋ...”

Prime Minister's Office
India's Growth Story in Numbers, Some interesting data points from the Economic Survey: Prime Minister
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted key insights from the Economic Survey 2024-25 underscoring India’s remarkable progress in infrastructure, energy, agriculture, and innovation.
The Prime Minister said in X post;
“Some interesting data points from the Economic Survey. Do have a look…”