பிரதமர் அலுவலகம்
புள்ளி விவரங்களில் இந்தியாவின் வளர்ச்சிக் கதை, பொருளாதார ஆய்வறிக்கையிலிருந்து சில சுவாரஸ்யமான தரவுகள்: பிரதமர்
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Chennai
உள்கட்டமைப்பு, எரிசக்தி, விவசாயம், புத்தாக்கம் ஆகியவற்றில் இந்தியாவின் குறிப்பிடத்தக்க முன்னேற்றத்தைப் பறைச்சாற்றும் 2024-25 பொருளாதார ஆய்வறிக்கையின் முக்கிய நுண்ணறிவுகளை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி எடுத்துரைத்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“பொருளாதார ஆய்வறிக்கையிலிருந்து சில சுவாரஸ்யமான தரவு புள்ளிகள். பாருங்கள்...”

Prime Minister's Office
India's Growth Story in Numbers, Some interesting data points from the Economic Survey: Prime Minister
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted key insights from the Economic Survey 2024-25 underscoring India’s remarkable progress in infrastructure, energy, agriculture, and innovation.
The Prime Minister said in X post;
“Some interesting data points from the Economic Survey. Do have a look…”