Prime Minister's Office
India's Growth Story in Numbers, Some interesting data points from the Economic Survey: Prime Minister
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted key insights from the Economic Survey 2024-25 underscoring India’s remarkable progress in infrastructure, energy, agriculture, and innovation.
The Prime Minister said in X post;
“Some interesting data points from the Economic Survey. Do have a look…”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంకెల్లో భారత వృద్ధి.. ఆర్థిక సర్వే నుంచి కొన్ని ముఖ్యమైన గణాంకాలివి: ప్రధాని
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Hyderabad
మౌలిక సదుపాయాలు, ఇంధనం, వ్యవసాయం, ఆవిష్కరణల్లో భారత్ విశేష పురోగతిని సాధించిందని పేర్కొంటూ 2024-25 ఆర్థిక సర్వేలోని కొన్ని కీలకమైన అంశాలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ప్రముఖంగా ప్రస్తావించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
“ఆర్థిక సర్వేలోని కొన్ని ఆసక్తికరమైన గణాంకాలివి. మీరూ చూడండి...”