പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ വളർച്ചാഗാഥ സംഖ്യകളിൽ; സാമ്പത്തിക സർവേയിലെ രസകരമായ ചില വസ്തുതകൾ: പ്രധാനമന്ത്രി
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Thiruvananthpuram
അടിസ്ഥാനസൗകര്യം, ഊർജം, കൃഷി, നൂതനാശയങ്ങൾ എന്നിവയിൽ ഇന്ത്യ കൈവരിച്ച ശ്രദ്ധേയ പുരോഗതി അടിവരയിടുന്ന 2024-25ലെ സാമ്പത്തിക സർവേയിൽനിന്നുള്ള പ്രധാന ഉൾക്കാഴ്ചകൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എടുത്തുകാട്ടി.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സ് പോസ്റ്റിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:​
“സാമ്പത്തിക സർവേയിൽനിന്നുള്ള രസകരമായ ചില വസ്തുതകൾ. ഇതാ നോക്കൂ...”

Prime Minister's Office
India's Growth Story in Numbers, Some interesting data points from the Economic Survey: Prime Minister
31 JAN 2025 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted key insights from the Economic Survey 2024-25 underscoring India’s remarkable progress in infrastructure, energy, agriculture, and innovation.
The Prime Minister said in X post;
“Some interesting data points from the Economic Survey. Do have a look…”