പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ജൽഗാവിൽ റെയിൽപാതയിലുണ്ടായ ദാരുണമായ അപകടത്തിൽ ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
22 JAN 2025 11:35PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ജൽഗാവിൽ റെയിൽപാതയിലുണ്ടായ ദാരുണമായ അപകടത്തിൽ ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ഇന്ന് അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ജൽഗാവിൽ റെയിൽ പാതയിലുണ്ടായ ദാരുണമായ അപകടത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടമായവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ മനസ്സിൽതൊട്ട് അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ അതിവേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്നു പ്രാർഥിക്കുന്നു. അപകടം സംഭവിച്ചവർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും അധികൃതർ നൽകുന്നുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra
22 JAN 2025 11:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra.
The Prime Minister’s Office handle in post on X said:
“Anguished by the tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra. I extend my heartfelt condolences to the bereaved families and pray for the speedy recovery of all the injured. Authorities are providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi”