Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra
22 JAN 2025 11:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra.
The Prime Minister’s Office handle in post on X said:
“Anguished by the tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra. I extend my heartfelt condolences to the bereaved families and pray for the speedy recovery of all the injured. Authorities are providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रातील जळगाव येथे दुर्दैवी रेल्वे अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
22 JAN 2025 11:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 जानेवारी 2025
महाराष्ट्रातील जळगाव येथे रेल्वे अपघातात आज झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान कार्यालयाने ‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर केलेल्या पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
"महाराष्ट्रातील जळगाव येथे झालेल्या दुर्दैवी रेल्वे अपघाताचे मला दुःख आहे. शोकग्रस्त कुटुंबांविषयी मी मनापासून संवेदना व्यक्त करतो. सर्व जखमींना लवकर बरे होण्यासाठी मी प्रार्थना करतो. स्थानिक अधिकारी पीडितांना सर्वतोपरी मदत करत आहेत. पंतप्रधान @narendramodi"