ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్రలోని జల్గావ్లో సంభవించిన దుర్ఘటనలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధాని సంతాపం
22 JAN 2025 11:35PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్రలోని జల్గావ్లో రైలు పట్టాలపై సంభవించిన విషాద సంఘటనలో పలువురు ప్రాణాలు కోల్పోవడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సంతాపం వెలిబుచ్చారు.
ఈ దుర్ఘటనపై ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ ద్వారా కిందివిధంగా సందేశం పోస్ట్చేసింది:
“మహారాష్ట్రలోని జల్గావ్లో రైలు పట్టాలపై సంభవించిన ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం నన్నెంతో బాధించింది. ఈ ప్రమాద మృతుల కుటుంబాలకు నా హృదయపూర్వక సానుభూతి తెలుపుతూ, గాయపడిన వారంతా త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను. బాధితులందరికీ అధికార యంత్రాంగం అన్ని విధాలుగా చేయూతనందిస్తోంది: ప్రధానమంత్రి @narendramodi.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra
22 JAN 2025 11:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra.
The Prime Minister’s Office handle in post on X said:
“Anguished by the tragic accident on the railway tracks in Jalgaon, Maharashtra. I extend my heartfelt condolences to the bereaved families and pray for the speedy recovery of all the injured. Authorities are providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi”