ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇండోనేషియా అధ్యక్షుడి భారత పర్యటన (2025 జనవరి 23-26) సందర్భంగా కుదిరిన ఎంఒయులు, ఒప్పందాలు
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Hyderabad
వరస నెం.
ఎంఓయులు/ ఒప్పందాలు
1.
భారత ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ మంత్రిత్వ శాఖ, ఇండోనేషియా ఆరోగ్య మంత్రిత్వ శాఖ మధ్య ఆరోగ్య రంగంలో సహకారంపై అవగాహన ఒప్పందం.
2.
భారత తీర రక్షక దళం (ఇండియన్ కోస్ట్ గార్డ్), ఇండోనేషియాలోని బకమ్లా మధ్య సముద్ర భద్రత, రక్షణ సహకారం (మారిటైమ్ సేఫ్టీ అండ్ సెక్యూరిటీ కోఆపరేషన్) పై అవగాహన ఒప్పందం. (పునరుద్ధరణ)
3.
ఫార్మకోపియా కమిషన్ ఫర్ ఇండియన్ మెడిసిన్ అండ్ హోమియోపతి, ఆయుష్ మంత్రిత్వ శాఖ, ఇండోనేషియా ఫుడ్ అండ్ డ్రగ్ అథారిటీ మధ్య సంప్రదాయ వైద్య ప్రమాణాల హామీ రంగంలో అవగాహన ఒప్పందం.
4.
భారతఎలక్ట్రానిక్స్, ఇన్ఫర్మేషన్ టెక్నాలజీ మంత్రిత్వ శాఖ , ఇండోనేషియా కమ్యూనికేషన్, డిజిటల్ వ్యవహారాల మంత్రిత్వ శాఖ మధ్య డిజిటల్ అభివృద్ధి రంగాలలో సహకారంపై అవగాహన ఒప్పందం
5.
భారత సాంస్కృతిక మంత్రిత్వ శాఖ, ఇండోనేషియా సాంస్కృతిక మంత్రిత్వ శాఖ మధ్య సాంస్కృతిక మార్పిడి ఒప్పందం (2025-28 కాలానికి)
నివేదికలు
1.
3వ భారత-ఇండోనేసియా సీఈఓ ల ఫోరమ్: సహ- అధ్యక్షులు తమ సంయుక్త నివేదికను భారత విదేశాంగ మంత్రికి, ఇండోనేసియా విదేశాంగ మంత్రికి భారత ప్రధాని నరేంద్రమోదీ, ఇండోనేసియా అధ్యక్షుడు ప్రభోవో సమక్షంలో అందించారు.

Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Indonesia to India (January 23-26, 2025)
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Delhi
Sr. No. MoUs / Agreements
1. MoU on Health Cooperation between Ministry of Health and Family Welfare, India and Ministry of Health, Indonesia.
2. MoU on Maritime Safety and Security Cooperation between Indian Coast Guard and BAKAMLA, Indonesia. (Renewal)
3. MoU in the Field of Traditional Medicine Quality Assurance between Pharmacopoeia Commission for Indian Medicine & Homeopathy, Ministry of AYUSH and Indonesian Food and Drug Authority.
4. MoU on Cooperation in the Fields of Digital Development between Ministry of Electronics and Information Technology, India and Ministry of Communication and Digital Affairs, Indonesia.
5. Cultural Exchange Program between Ministry of Culture, India and Ministry of Culture, Indonesia. (Period 2025-28)
Reports
1. 3rd India- Indonesia CEOs Forum: The co-chairs presented their joint report to External Affairs Minister & Foreign Minister of Indonesia in presence of Prime Minister Narendra Modi & President Prabowo.