પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પરિણામોની યાદીઃ ઇન્ડોનેશિયાનાં રાષ્ટ્રપતિની ભારતની રાજકીય યાત્રા (23-26 જાન્યુઆરી, 2025)
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Ahmedabad
ક્રમ નંબર
સમજૂતી કરારો / સમજૂતીઓ
1.
ભારતનાં સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય તથા ઇન્ડોનેશિયાનાં સ્વાસ્થ્ય મંત્રાલય વચ્ચે સ્વાસ્થ્ય ક્ષેત્રમાં સહયોગ પર સમજૂતી કરાર (એમઓયુ).
2.
ભારતીય તટરક્ષક દળ અને ઇન્ડોનેશિયાનાં બાકામલા વચ્ચે દરિયાઈ સુરક્ષા અને સુરક્ષા સહકાર પર સમજૂતીકરાર (નવીનીકરણ).
3.
આયુષ મંત્રાલયનાં ભારતીય ઔષધિ અને હોમિયોપેથી કમિશન અને ઇન્ડોનેશિયન ફૂડ એન્ડ ડ્રગ ઓથોરિટી વચ્ચે પરંપરાગત ઔષધિ ગુણવત્તાની ખાતરીનાં ક્ષેત્રમાં સમજૂતી કરાર (એમઓયુ).
4.
ભારતનાં ઇલેક્ટ્રોનિક્સ અને ઇન્ફોર્મેશન ટેકનોલોજી મંત્રાલય તથા ઇન્ડોનેશિયાનાં સંચાર અને ડિજિટલ બાબતોનાં મંત્રાલય વચ્ચે ડિજિટલ વિકાસનાં ક્ષેત્રોમાં સહકાર સ્થાપિત કરવા સમજૂતી કરાર (એમઓયુ).
5.
ભારતનાં સાંસ્કૃતિક મંત્રાલય અને ઇન્ડોનેશિયાનાં સાંસ્કૃતિક મંત્રાલય વચ્ચે સાંસ્કૃતિક આદાન-પ્રદાન કાર્યક્રમ (સમયગાળો 2025-28)
અહેવાલો
1.
ત્રીજું ભારત ઇન્ડોનેશિયા સીઇઓ ફોરમઃ સહ-અધ્યક્ષોએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી અને રાષ્ટ્રપતિ પ્રબોવોની હાજરીમાં ઇન્ડોનેશિયાનાં વિદેશ મંત્રી અને વિદેશ મંત્રીને સંયુક્ત અહેવાલ પ્રસ્તુત કર્યો હતો.

Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Indonesia to India (January 23-26, 2025)
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Delhi
Sr. No. MoUs / Agreements
1. MoU on Health Cooperation between Ministry of Health and Family Welfare, India and Ministry of Health, Indonesia.
2. MoU on Maritime Safety and Security Cooperation between Indian Coast Guard and BAKAMLA, Indonesia. (Renewal)
3. MoU in the Field of Traditional Medicine Quality Assurance between Pharmacopoeia Commission for Indian Medicine & Homeopathy, Ministry of AYUSH and Indonesian Food and Drug Authority.
4. MoU on Cooperation in the Fields of Digital Development between Ministry of Electronics and Information Technology, India and Ministry of Communication and Digital Affairs, Indonesia.
5. Cultural Exchange Program between Ministry of Culture, India and Ministry of Culture, Indonesia. (Period 2025-28)
Reports
1. 3rd India- Indonesia CEOs Forum: The co-chairs presented their joint report to External Affairs Minister & Foreign Minister of Indonesia in presence of Prime Minister Narendra Modi & President Prabowo.