Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Indonesia to India (January 23-26, 2025)
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Delhi
Sr. No. MoUs / Agreements
1. MoU on Health Cooperation between Ministry of Health and Family Welfare, India and Ministry of Health, Indonesia.
2. MoU on Maritime Safety and Security Cooperation between Indian Coast Guard and BAKAMLA, Indonesia. (Renewal)
3. MoU in the Field of Traditional Medicine Quality Assurance between Pharmacopoeia Commission for Indian Medicine & Homeopathy, Ministry of AYUSH and Indonesian Food and Drug Authority.
4. MoU on Cooperation in the Fields of Digital Development between Ministry of Electronics and Information Technology, India and Ministry of Communication and Digital Affairs, Indonesia.
5. Cultural Exchange Program between Ministry of Culture, India and Ministry of Culture, Indonesia. (Period 2025-28)
Reports
1. 3rd India- Indonesia CEOs Forum: The co-chairs presented their joint report to External Affairs Minister & Foreign Minister of Indonesia in presence of Prime Minister Narendra Modi & President Prabowo.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇൻഡോനേഷ്യൻ പ്രസിഡന്റിന്റെ ഇന്ത്യയിലേക്കുള്ള ഔദ്യോഗിക സന്ദര്‍ശനത്തിന്റെ (ജനുവരി 23-26, 2025) പരിണിത ഫലങ്ങളുടെ പട്ടിക
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്രമ നമ്പർ
ധാരണാപത്രങ്ങൾ / ‌ഉടമ്പടികൾ
1.
ആരോഗ്യരംഗത്തെ സഹകരണത്തിനായി ഇന്ത്യയുടെ ആരോഗ്യ-കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയവും ഇൻഡോനേഷ്യയുടെ ആരോഗ്യമന്ത്രാലയവും തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം.
2.
സമുദ്രസുരക്ഷയും സംരക്ഷണവും സംബന്ധിച്ച് ഇന്ത്യയുടെ തീരസംരക്ഷണസേനയും ഇൻഡോനേഷ്യയുടെ BAKAMLA-യും തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം (പുതുക്കൽ)
3.
പരമ്പരാഗത വൈദ്യശാസ്ത്ര ഗുണനിലവാരം ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുള്ള മേഖലയിൽ ആയുഷ് മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ഫാർമക്കോപ്പിയ കമ്മീഷൻ ഫോർ ഇന്ത്യൻ മെഡിസിൻ & ഹോമിയോപ്പതിയും, ഇന്തോനേഷ്യൻ ഫുഡ് ആൻഡ് ഡ്രഗ് അതോറിറ്റിയും തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം.
4.
ഡിജിറ്റൽ വികസന മേഖലകളിലെ സഹകരണത്തിനായി ഇന്ത്യയിലെ ഇലക്ട്രോണിക്സ്-വിവര സാങ്കേതിക മന്ത്രാലയവും ഇന്തോനേഷ്യയിലെ ആശയവിനിമയ-ഡിജിറ്റൽ മന്ത്രാലയവും തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം.
5.
ഇന്ത്യയുടെയും ഇൻഡോനേഷ്യയുടെയും സാംസ്കാരിക മന്ത്രാലയങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള സാംസ്കാരിക വിനിമയ പരിപാടി (2025-28 കാലയളവിൽ).
റിപ്പോർട്ടുകൾ
1.
മൂന്നാമത് ഇന്ത്യ‌-ഇൻഡോനേഷ്യ സിഇഒമാരുടെ ചർച്ചാവേദി: സംയുക്ത അധ്യക്ഷർ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുടെയും പ്രസിഡന്റ് പ്രബോവോയുടെയും സാന്നിധ്യത്തിൽ വിദേശകാര്യമന്ത്രിക്കും ഇൻഡോനേഷ്യയുടെ വിദേശമന്ത്രിക്കും സംയുക്ത റിപ്പോർട്ട് കൈമാറി.