பிரதமர் அலுவலகம்
முடிவுகளின் விபரம்: இந்தோனேசிய அதிபரின் அரசுமுறை இந்திய பயணம் (ஜனவரி 23-26, 2025)
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Chennai
புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தங்கள் / உடன்படிக்கைகள்:
1. இந்தியாவின் சுகாதாரம் மற்றும் குடும்பநல அமைச்சகம் மற்றும் இந்தோனேசிய சுகாதார அமைச்சகம் இடையே சுகாதார ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்.
2. இந்திய கடலோர காவல்படை மற்றும் இந்தோனேசியாவின் பகம்லா இடையே கடல்சார் பாதுகாப்பு மற்றும் பாதுகாப்பு ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம். (புதுப்பித்தல்)
3. இந்திய மருத்துவம் மற்றும் ஹோமியோபதிக்கான மருந்தியல் ஆணையம், ஆயுஷ் அமைச்சகம் மற்றும் இந்தோனேசிய உணவு மற்றும் மருந்து ஆணையம் இடையே பாரம்பரிய மருத்துவத் துறையில் தர உத்தரவாதத்திற்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்.
4. இந்தியாவின் மின்னணு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம் மற்றும் இந்தோனேசியாவின் தகவல் தொடர்பு மற்றும் டிஜிட்டல் விவகாரங்கள் அமைச்சகம் இடையே டிஜிட்டல் மேம்பாட்டுத் துறைகளில் ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்.
5. இந்திய கலாச்சார அமைச்சகம் மற்றும் இந்தோனேசியாவின் கலாச்சார அமைச்சகம் இடையே கலாச்சார பரிமாற்ற திட்டம். (திட்டகாலம் 2025-28)
அறிக்கைகள்
1. 3-வது இந்திய-இந்தோனேசிய தலைமை நிர்வாக அதிகாரிகள் மன்றம்: பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மற்றும் அதிபர் திரு பிரபோவோ முன்னிலையில் கூட்டு தலைமை நாடுகள் தங்கள் கூட்டு அறிக்கையை இந்தோனேசிய வெளியுறவு அமைச்சர் மற்றும் வெளியுறவு அமைச்சரிடம் சமர்ப்பித்தன.

Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Indonesia to India (January 23-26, 2025)
25 JAN 2025 8:54PM by PIB Delhi
Sr. No. MoUs / Agreements
1. MoU on Health Cooperation between Ministry of Health and Family Welfare, India and Ministry of Health, Indonesia.
2. MoU on Maritime Safety and Security Cooperation between Indian Coast Guard and BAKAMLA, Indonesia. (Renewal)
3. MoU in the Field of Traditional Medicine Quality Assurance between Pharmacopoeia Commission for Indian Medicine & Homeopathy, Ministry of AYUSH and Indonesian Food and Drug Authority.
4. MoU on Cooperation in the Fields of Digital Development between Ministry of Electronics and Information Technology, India and Ministry of Communication and Digital Affairs, Indonesia.
5. Cultural Exchange Program between Ministry of Culture, India and Ministry of Culture, Indonesia. (Period 2025-28)
Reports
1. 3rd India- Indonesia CEOs Forum: The co-chairs presented their joint report to External Affairs Minister & Foreign Minister of Indonesia in presence of Prime Minister Narendra Modi & President Prabowo.