पंतप्रधान कार्यालय
आयर्लंडच्या पंतप्रधानपदाचा कार्यभार स्वीकारल्याबद्दल महामहिम मायकेल मार्टिन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
24 JAN 2025 11:38AM by PIB Mumbai
आयर्लंडच्या पंतप्रधानपदाचा कार्यभार स्वीकारल्याबद्दल महामहिम मायकेल मार्टिन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
X वरील एका पोस्टमध्ये, मोदी म्हणाले की:
"आयर्लंडच्या पंतप्रधानपदाचा कार्यभार स्वीकारल्याबद्दल @MichealMartinTD यांचे अभिनंदन. सामायिक मूल्यांच्या मजबूत पायावर तसेच लोकांमधील परस्पर घनिष्ट संबंधांवर आधारित द्विपक्षीय भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी एकत्र काम करण्यास आम्ही वचनबद्ध आहोत."

Prime Minister's Office
PM Shri Narendra Modi congratulates H.E. Mr. Micheál Martin on assuming the office of Prime Minister of Ireland
24 JAN 2025 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Mr. Micheál Martin on assuming the office of Prime Minister of Ireland.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations @MichealMartinTD on assuming the office of Prime Minister of Ireland. Committed to work together to further strengthen our bilateral partnership that is based on strong foundation of shared values and deep people to people connect.”