Prime Minister's Office
PM Shri Narendra Modi congratulates H.E. Mr. Micheál Martin on assuming the office of Prime Minister of Ireland
24 JAN 2025 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Mr. Micheál Martin on assuming the office of Prime Minister of Ireland.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations @MichealMartinTD on assuming the office of Prime Minister of Ireland. Committed to work together to further strengthen our bilateral partnership that is based on strong foundation of shared values and deep people to people connect.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐర్లాండ్ ప్రధానిగా శ్రీ మైఖేల్ మార్టిన్ పదవీబాధ్యతలు.. ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
24 JAN 2025 11:38AM by PIB Hyderabad
శ్రీ మైఖేల్ మార్టిన్ ఐర్లాండ్ ప్రధానిగా పదవీ బాధ్యతలను స్వీకరించిన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఐర్లాండ్ ప్రధానిగా పదవీబాధ్యతలను స్వీకరించిన శ్రీ మైఖేల్ మార్టిన్ (@MichealMartinTD), మీకు ఇవే అభినందనలు. ఉమ్మడి విలువలు, ప్రజల మధ్య పరస్పరం ప్రగాఢ సంబంధాల దృఢ పునాదులపైన నిలిచి ఉన్న మన ద్వైపాక్షిక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలపరచడానికి కలిసి పనిచేయడానికి కట్టుబడి ఉన్నాను.’’