Prime Minister's Office
PM Shri Narendra Modi congratulates H.E. Mr. Micheál Martin on assuming the office of Prime Minister of Ireland
24 JAN 2025 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Mr. Micheál Martin on assuming the office of Prime Minister of Ireland.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations @MichealMartinTD on assuming the office of Prime Minister of Ireland. Committed to work together to further strengthen our bilateral partnership that is based on strong foundation of shared values and deep people to people connect.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അയർലൻഡ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി സ്ഥാനമേറ്റ മൈക്കൽ മാർട്ടിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
24 JAN 2025 11:38AM by PIB Thiruvananthpuram
അയർലൻഡ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി സ്ഥാനമേറ്റ മൈക്കൽ മാർട്ടിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
“അയർലൻഡ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി സ്ഥാനമേറ്റ മൈക്കൽ മാർട്ടിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ജനങ്ങളുമായുള്ള ആഴത്തിലുള്ള ബന്ധത്തിന്റെയും പങ്കിടുന്ന മൂല്യങ്ങളുടെയും ശക്തമായ അടിത്തറയിൽ അധിഷ്ടിതമാണ് നമ്മുടെ ഉഭയകക്ഷി പങ്കാളിത്തം. അതിനെ കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുവാനായി ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കുവാൻ ഞങ്ങൾ എന്നും പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാണ്.”