പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സിംഗപ്പൂർ പ്രസിഡന്റുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
16 JAN 2025 10:35PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് സിംഗപ്പൂർ പ്രസിഡന്റ് തർമൻ ഷൺമുഖരത്നവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. "ഇന്ത്യ-സിംഗപ്പൂർ സമഗ്ര നയതന്ത്ര പങ്കാളിത്ത പരിധിയിലെ എല്ലാ വിഷയങ്ങളും ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്യുകയുണ്ടായി. അർദ്ധചാലകങ്ങൾ, ഡിജിറ്റലൈസേഷൻ, വൈദഗ്ദ്ധ്യം, കണക്റ്റിവിറ്റി തുടങ്ങിയ ഭാവി മേഖലകളെക്കുറിച്ച് ഞങ്ങൾ സംസാരിച്ചു", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഇന്ന് വൈകുന്നേരം, സിംഗപ്പൂർ പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ തർമൻ ഷൺമുഖരത്നവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇന്ത്യ- സിംഗപ്പൂർ സമഗ്ര നയതന്ത്ര പങ്കാളിത്ത പരിധിയിലെ എല്ലാ വിഷയങ്ങളും ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു. അർദ്ധചാലകങ്ങൾ, ഡിജിറ്റലൈസേഷൻ, വൈദഗ്ദ്ധ്യം, കണക്റ്റിവിറ്റി തുടങ്ങിയ ഭാവി മേഖലകളെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ സംസാരിക്കുകയുണ്ടായി. വ്യവസായം, അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ, സംസ്കാരം എന്നിവയിൽ സഹകരണം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള വഴികളെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു."
@Tharman_S

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the President of Singapore
16 JAN 2025 10:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with the President of Singapore, Mr. Tharman Shanmugaratnam, today. "We discussed the full range of the India-Singapore Comprehensive Strategic Partnership. We talked about futuristic sectors like semiconductors, digitalisation, skilling, connectivity and more", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Earlier this evening, met the President of Singapore, Mr. Tharman Shanmugaratnam. We discussed the full range of the India-Singapore Comprehensive Strategic Partnership. We talked about futuristic sectors like semiconductors, digitalisation, skilling, connectivity and more. We also spoke on ways to improve cooperation in industry, infrastructure and culture."
@Tharman_S