ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਮੈਨੂੰ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੈ ਕਿ ਸਾਡੇ ਭਾਰਤੀ ਸਟਾਰਟਅਪਸ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪੱਧਰ 'ਤੇ, ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਕਰਕੇ ਭਵਿੱਖਮੁਖੀ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਆਪਣੀ ਛਾਪ ਛੱਡ ਰਹੇ ਹਨ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
ਭਾਰਤ ਦੀ ਯੁਵਾ ਸ਼ਕਤੀ (India’s Yuva Shakti) ਦੀ ਤਾਕਤ ਅਤੇ ਕੌਸ਼ਲ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਸਟਾਰਟਅਪਸ ਦੇ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਆਕਰਸ਼ਕ ਸਥਾਨਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਬਣਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
16 JAN 2025 1:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਸਟਾਰਟਅਪਸ ਦੁਆਰਾ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ , ਖਾਸ ਕਰਕੇ ਭਵਿੱਖਮੁਖੀ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਛਾਪ ਛੱਡਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਭਾਰਤ ਦੀ ਯੁਵਾ ਸ਼ਕਤੀ (India’s Yuva Shakti) ਦੀ ਤਾਕਤ ਅਤੇ ਕੌਸ਼ਲ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਸਟਾਰਟਅਪਸ ਦੇ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਆਕਰਸ਼ਕ ਸਥਾਨਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਬਣਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ!”
MyGovIndia ਨੂੰ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਮੈਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਹੈ ਕਿ ਸਾਡੇ ਭਾਰਤੀ ਸਟਾਰਟਅਪਸ (Indian StartUps) ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ, ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਕਰਕੇ ਭਵਿੱਖਮੁਖੀ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ, ਆਪਣੀ ਛਾਪ ਛੱਡ ਰਹੇ ਹਨ।"
#9YearsOfStartupIndia
"ਭਾਰਤ ਦੀ ਯੁਵਾ ਸ਼ਕਤੀ (India’s Yuva Shakti) ਦੀ ਤਾਕਤ ਅਤੇ ਕੌਸ਼ਲ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਸਟਾਰਟਅਪਸ (StartUps) ਦੇ ਲਈ ਸਭ ਤੋਂ ਆਕਰਸ਼ਕ ਸਥਾਨਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਬਣਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ!"
#9YearsOfStartupIndia

Prime Minister's Office
Delighted that our Indian StartUps are making an international imprint, especially in futuristic sectors :PM
Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps: PM
16 JAN 2025 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness on Indian StartUps making an international imprint, especially in futuristic sectors. "Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps!", Shri Modi stated.
Replying to MyGovIndia, the Prime Minister posted on X:
"Delighted that our Indian StartUps are making an international imprint, especially in futuristic sectors."
#9YearsOfStartupIndia
"Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps!"
#9YearsOfStartupIndia