पंतप्रधान कार्यालय
भारतातल्या प्रतिभावान युवा पिढीमुळे सर्व क्षेत्रात अभूतपूर्व विकास होत आहे - पंतप्रधान
04 JAN 2025 4:14PM by PIB Mumbai
भारताला विविध क्षेत्रात मिळत असलेल्या उल्लेखनीय यशाबद्दल प्रशंसा करुन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, हे यश प्रामुख्याने देशातल्या युवा पिढीच्या प्रतिभेचे आणि उर्जेचे असल्याचे नमूद केले आहे.
X या समाजमाध्यमावर MyGov मंचाने भारताच्या विविध क्षेत्रातील उल्लेखनीय यशाबाबतची माहिती दिली आहे. त्याच्या प्रतिसादादाखल लिहीलेल्या संदेशात मोदी यांनी म्हटले आहे की, “भारत प्रगतीचा एक मार्ग प्रस्थापित करत आहे आणि हे आमच्या प्रतिभावान युवा पिढीमुळे शक्य झाले. आगामी काळात आम्ही यापेक्षाही अधिक चांगले यश मिळवू.”

Prime Minister's Office
India’s talented youth driving unprecedented growth across sectors: Prime Minister
04 JAN 2025 4:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised India’s remarkable achievements across various sectors, attributing the success to the energy and talent of the nation’s youth.
Responding to updates from MyGov on X platform about India’s remarkable achievements across various sectors, Shri Modi posted;
“India is setting the trend and this is due to our talented youth! And, we are going to do even better in the times to come.”