ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఖ్వాజా మొయినుద్దీన్ చిష్తీ ఉర్స్: ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
02 JAN 2025 11:15PM by PIB Hyderabad
ఖ్వాజా మొయినుద్దీన్ చిష్తీ ఉర్స్ ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
సామాజిక మాద్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ కిరణ్ రిజిజూ నమోదు చేసిన ఒక సందేశానికి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్పందిస్తూ ఇలా రాశారు:
‘‘ ఖ్వాజా మొయినుద్దీన్ చిష్తీ ఉర్స్ సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు.ఈ సందర్భం ప్రతి ఒక్కరి జీవనంలో సుఖ శాంతుల్ని తీసుకురావాలని నేను కోరుకుంటున్నాను’’.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets on the occasion of Urs of Khwaja Moinuddin Chishti
02 JAN 2025 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today greeted on the occasion of Urs of Khwaja Moinuddin Chishti.
Responding to a post by Shri Kiren Rijiju on X, Shri Modi wrote:
“Greetings on the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti. May this occasion bring happiness and peace into everyone’s lives.”