Prime Minister's Office
Prime Minister greets on the occasion of Urs of Khwaja Moinuddin Chishti
02 JAN 2025 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today greeted on the occasion of Urs of Khwaja Moinuddin Chishti.
Responding to a post by Shri Kiren Rijiju on X, Shri Modi wrote:
“Greetings on the Urs of Khwaja Moinuddin Chishti. May this occasion bring happiness and peace into everyone’s lives.”

பிரதமர் அலுவலகம்
குவாஜா மொய்னுதீன் சிஷ்டியின் உர்ஸ் விழாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்
02 JAN 2025 11:15PM by PIB Chennai
குவாஜா மொய்னுதீன் சிஷ்டியின் உர்ஸ் விழாவை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் மத்திய அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜிஜுவின் பதிவுக்கு பதிலளித்து, பிரதமர் குறிப்பிட்டதாவது:
“குவாஜா மொய்னுதீன் சிஷ்டியின் உர்ஸ் விழாவை முன்னிட்டு நல்வாழ்த்துகள். இந்த சந்தர்ப்பம் அனைவரின் வாழ்விலும் மகிழ்ச்சியையும், அமைதியையும் கொண்டு வரட்டும்.”