Prime Minister's Office
Our Government is fully committed to furthering welfare of farmers: Prime Minister
The first Cabinet of 2025 is dedicated to enhancing prosperity for our farmers: PM
01 JAN 2025 5:13PM by PIB Delhi
In light of the key decisions taken in the first Cabinet of 2025, the Prime Minister Shri Narendra Modi today reiterated that the Government was fully committed to furthering welfare of farmers.
In a post on X, he wrote:
“Ours is a Government fully committed to furthering welfare of farmers. We are proud of all our farmer sisters and brothers who work hard to feed our nation. The first Cabinet of 2025 is dedicated to enhancing prosperity for our farmers. I am glad that key decisions have been taken in this regard.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రైతుల సంక్షేమాన్ని మరింత పెంచడానికి మా ప్రభుత్వం కంకణం కట్టుకుంది: ప్రధానమంత్రి
కొత్త సంవత్సరం 2025లో జరిగిన తొలి మంత్రివర్గ సమావేశం
మన కిసానుల సమృద్ధిని పెంచేందుకు అంకితమైంది: ప్రధానమంత్రి
01 JAN 2025 5:13PM by PIB Hyderabad
నూతన సంవత్సరం 2025లో నిర్వహించిన మొట్టమొదటి మంత్రిమండలి సమావేశంలో కీలక నిర్ణయాల్ని తీసుకున్న నేపథ్యంలో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మాట్లాడుతూ, రైతులకు మరింతగా మంచి చేయడానికి ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉందని స్పష్టంచేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ఆయన ఈ కింది విధంగా రాశారు:
‘‘మా ప్రభుత్వం రైతులకు మేలు చేయడానికి పూర్తి స్థాయిలో కట్టుబడి ఉంది. మన దేశ ప్రజలకు అన్నం పెట్టడానికి ఆరుగాలం కష్టపడుతున్న మన రైతు సోదరులను, మన రైతు సోదరీమణులను చూసుకొని మనమందరం గర్విస్తున్నాం. కొత్త సంవత్సరం 2025లో నిర్వహించిన మొట్టమొదటి మంత్రిమండలి సమావేశాన్ని, మన కిసానుల సమృద్ధిని పెంపొందింపచేయడానికి అంకితం చేశాం. ఈ విషయంలో ప్రధాన నిర్ణయాల్ని తీసుకొన్నందుకు నేను సంతోషిస్తున్నాను’’.