ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2024లో ముఖ్యమైన జ్ఞాపకాలు: ప్రధానమంత్రి
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Hyderabad
ఈ ఏడాది ముగుస్తున్న తరుణంలో, 2024ను మరపురానిదిగా మలచిన ముఖ్యమైన ఘటనలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలతో పంచుకున్నారు. ఈ సంవత్సరం అనేక విజయాలను, జ్ఞాపకాలను అందించిందని వ్యాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో నరేంద్రమోదీ_ఇన్ చేసిన ఓ పోస్టుపై స్పందిస్తూ శ్రీ మోదీ ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు:
“2024 విహంగ వీక్షణం!
ముగుస్తున్న ఈ ఏడాదిలో ముఖ్యమైన కొన్ని జ్ఞాపకాలను ఇక్కడ మీతో పంచుకుంటున్నాను”.

Prime Minister's Office
Prime Minister reflects on 2024's Memorable Moments
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
As the year comes to a close, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on the significant milestones to unforgettable events from 2024, marked by numerous achievements and memories.
Responding to a post by narendramodi_in handle on X, Shri Modi said:
“2024 in a frame!
Here are some memorable snapshots from the year gone by.”