ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2024ರ ಸ್ಮರಣೀಯ ಕ್ಷಣಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Bengaluru
2024 ಮುಕ್ತಾಯವಾಗುತ್ತಿದೆ. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ವರ್ಷದ ಹಲವಾರು ಸಾಧನೆಗಳು ಮತ್ತು ಸ್ಮರಣಿಯ ಘಟನೆ ಗಳನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಲಗುತ್ತದೆ.
2024ರಲ್ಲಿ ಮರೆಯಲಾಗದ ಘಟನೆಗಳ ಮಹತ್ವದ ಮೈಲಿಗಲ್ಲುಗಳು ಮತ್ತು ಸಾಧನೆಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೆಕ್ಕಿ ತೆಗೆದು ಅದನ್ನು
ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
“2024 ಒಂದು ಚೌಕಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ!,'''
ಕಳೆದ ವರ್ಷದ ಕೆಲವು ಸ್ಮರಣೀಯ ಕ್ಷಣಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister reflects on 2024's Memorable Moments
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
As the year comes to a close, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on the significant milestones to unforgettable events from 2024, marked by numerous achievements and memories.
Responding to a post by narendramodi_in handle on X, Shri Modi said:
“2024 in a frame!
Here are some memorable snapshots from the year gone by.”