Prime Minister's Office
Prime Minister reflects on 2024's Memorable Moments
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
As the year comes to a close, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on the significant milestones to unforgettable events from 2024, marked by numerous achievements and memories.
Responding to a post by narendramodi_in handle on X, Shri Modi said:
“2024 in a frame!
Here are some memorable snapshots from the year gone by.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2024ലെ അവിസ്മരണീയ നിമിഷങ്ങൾ പങ്കുവച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Thiruvananthpuram
​ഈ വർഷം അവസാനിക്കാനിരിക്കെ, നിരവധി നേട്ടങ്ങളാലും ഓർമകളാലും അടയാളപ്പെടുത്തിയ 2024ലെ അവിസ്മരണീയ സംഭവങ്ങളിലേക്കുള്ള സുപ്രധാന നാഴികക്കല്ലുകൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവച്ചു.
എക്‌സിൽ narendramodi_in എന്ന ഹാൻഡിലിലെ പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഒറ്റ ഫ്രെയിമിൽ 2024!
പോയ വർഷത്തിലെ അവിസ്മരണീയമായ ചില ചിത്രങ്ങൾ ഇതാ.”