Prime Minister's Office
Prime Minister reflects on 2024's Memorable Moments
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
As the year comes to a close, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on the significant milestones to unforgettable events from 2024, marked by numerous achievements and memories.
Responding to a post by narendramodi_in handle on X, Shri Modi said:
“2024 in a frame!
Here are some memorable snapshots from the year gone by.”

பிரதமர் அலுவலகம்
2024-ம் ஆண்டின் நினைவு கூறத்தக்க தருணங்களைப் பிரதமர் குறிப்பிட்டார்
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Chennai
எண்ணற்ற சாதனைகள் மற்றும் நினைவுகளைக் கொண்ட 2024-ம் ஆண்டின் குறிப்பிடத்தக்க மைல்கற்களை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"2024 ஒரு காட்சியாக!
கடந்த ஆண்டின் சில நினைவு கூறத்தக்க பதிவுகள் இங்கே இடம் பெற்றுள்ளன.