पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2024 मधील संस्मरणीय क्षण केले सामाईक
31 DEC 2024 3:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 2024 या मावळत्या वर्षातली महत्वपूर्ण कामगिरी आणि अविस्मरणीय ठरलेल्या घटनांचे महत्त्वपूर्ण टप्पे, सामाईक केले आहेत.
X या समाज माध्यमावरच्या narendramodi_in हँडलच्या संदेशावर प्रतिक्रिया देताना, पंतप्रधान म्हणाले:
“2024 एक संस्मरणीय वर्ष!
2024 या सरत्या वर्षातील काही संस्मरणीय छायाचित्रे येथे आहेत.”

Prime Minister's Office
Prime Minister reflects on 2024's Memorable Moments
31 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
As the year comes to a close, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on the significant milestones to unforgettable events from 2024, marked by numerous achievements and memories.
Responding to a post by narendramodi_in handle on X, Shri Modi said:
“2024 in a frame!
Here are some memorable snapshots from the year gone by.”