પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત આંતરરાષ્ટ્રીય સહયોગ અને ન્યાયસંગત, સમાન વિશ્વને પ્રોત્સાહન આપવા માટે પ્રતિબદ્ધ છેઃ પ્રધાનમંત્રી
31 DEC 2024 8:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ટીપ્પણી કરી હતી કે 2024માં વિવિધ વૈશ્વિક સમિટમાં ભારતની સક્રિય ભૂમિકા આંતરરાષ્ટ્રીય સહયોગ અને ન્યાયસંગત, સમાન વિશ્વને પ્રોત્સાહન આપવાની તેની પ્રતિબદ્ધતાને દર્શાવે છે.
X પર પ્રધાનમંત્રીના કાર્યાલયના હેન્ડલમાં જણાવ્યું હતું કે:
"2024માં વિવિધ વૈશ્વિક સમિટમાં ભારતની સક્રિય ભૂમિકા આંતરરાષ્ટ્રીય સહયોગ અને ન્યાયસંગત, સમાન વિશ્વને પ્રોત્સાહન આપવા માટેની તેની પ્રતિબદ્ધતાને પ્રકાશિત કરે છે."

Prime Minister's Office
India is committed to promote international cooperation and a sustainable, equitable world: Prime Minister
31 DEC 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the active role of India in various global summits in 2024 highlights its commitment to promote international cooperation and a sustainable, equitable world.
The Prime Minister’s Office handle on X stated:
“India’s active role in various global summits in 2024 highlights its commitment to promoting international cooperation and a sustainable, equitable world.”