Prime Minister's Office
India is committed to promote international cooperation and a sustainable, equitable world: Prime Minister
31 DEC 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the active role of India in various global summits in 2024 highlights its commitment to promote international cooperation and a sustainable, equitable world.
The Prime Minister’s Office handle on X stated:
“India’s active role in various global summits in 2024 highlights its commitment to promoting international cooperation and a sustainable, equitable world.”

पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय सहकार्य आणि शाश्वत, न्याय्य जगाला प्रोत्साहन देण्यासाठी भारत वचनबद्ध आहे : पंतप्रधान
31 DEC 2024 9:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2024
2024 मध्ये विविध जागतिक शिखर परिषदांमध्ये भारताची सक्रिय भूमिका आंतरराष्ट्रीय सहकार्य आणि शाश्वत, न्याय्य जगाला चालना देण्याची आपली वचनबद्धता अधोरेखित करते, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
X या समाज माध्यमावरील पंतप्रधान कार्यालयाच्या संदेशात म्हटले आहे :
"2024 मधील विविध जागतिक शिखर परिषदांमध्ये भारताची सक्रिय भूमिका आंतरराष्ट्रीय सहकार्य आणि शाश्वत, न्याय्य जगाला चालना देण्याची कटीबद्धता अधोरेखित करते.”