പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്ട്ര സഹകരണവും സുസ്ഥിര-സമത്വ ലോകവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാന്‍ ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
31 DEC 2024 8:37PM by PIB Thiruvananthpuram
2024 ലെ വിവിധ ആഗോള ഉച്ചകോടികളിലെ ഇന്ത്യയുടെ സജീവമായ പങ്ക് അന്താരാഷ്ട്ര സഹകരണവും സുസ്ഥിര-സമത്വ ലോകത്തെയും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ഹാന്‍ഡില്‍ കുറിച്ചത് ഇങ്ങനെ:
''2024 ലെ വിവിധ ആഗോള ഉച്ചകോടികളിലെ ഇന്ത്യയുടെ സജീവ പങ്ക് അന്താരാഷ്ട്ര സഹകരണവും സുസ്ഥിര- സമത്വ ലോകത്തെയും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടുന്നു.''

Prime Minister's Office
India is committed to promote international cooperation and a sustainable, equitable world: Prime Minister
31 DEC 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the active role of India in various global summits in 2024 highlights its commitment to promote international cooperation and a sustainable, equitable world.
The Prime Minister’s Office handle on X stated:
“India’s active role in various global summits in 2024 highlights its commitment to promoting international cooperation and a sustainable, equitable world.”