హోం మంత్రిత్వ శాఖ
న్యూఢిల్లీలో మాజీ ప్రధాని డా.మన్మోహన్ సింగ్‌కు పుష్పాంజలి ఘటించిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
విశిష్ట ఆర్థికవేత్తగా ప్రజా హృదయాల్లో ఎప్పటికీ నిలిచిపోతారు
27 DEC 2024 3:03PM by PIB Hyderabad
మాజీ ప్రధానమంత్రి డా.మన్మోహన్ సింగ్‌కు కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఈ రోజు న్యూఢిల్లీలో పుష్పాంజలి ఘటించారు.
భారత మాజీ ప్రధాని డా.మన్మోహన్ సింగ్‌కు పుష్పాంజలి ఘటించానని ఎక్స్ లో చేసిన పోస్టులో తెలిపారు. విశిష్ట ఆర్థికవేత్త అయిన మన్మోహన్ సింగ్ ఫైనాన్స్, ప్రభుత్వ విధానాల్లో అపర జ్ఞానిగా ప్రజా హృదయాల్లో ఎప్పటికీ నిలిచిపోతారని ఆయన అన్నారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid floral tributes to former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh in New Delhi
A distinguished economist Manmohan Singh Ji, will always be remembered for his vast knowledge of finance and public policy
27 DEC 2024 3:03PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid floral tributes to the former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh in New Delhi.
In his post on ‘X’ Shri Amit Shah said, paid floral tributes to the former Prime Minister of India, Dr. Manmohan Singh Ji. A distinguished economist Manmohan Singh Ji, will always be remembered for his vast knowledge of finance and public policy.