Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid floral tributes to former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh in New Delhi
A distinguished economist Manmohan Singh Ji, will always be remembered for his vast knowledge of finance and public policy
27 DEC 2024 3:03PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid floral tributes to the former Prime Minister, Dr. Manmohan Singh in New Delhi.
In his post on ‘X’ Shri Amit Shah said, paid floral tributes to the former Prime Minister of India, Dr. Manmohan Singh Ji. A distinguished economist Manmohan Singh Ji, will always be remembered for his vast knowledge of finance and public policy.

ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ന്യൂഡൽഹിയിൽ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ. മൻമോഹൻ സിംഗിന് പുഷ്പാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
27 DEC 2024 3:03PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 27 ഡിസംബർ 2024
മഹാനായ സാമ്പത്തിക ശാസ്ത്രജ്ഞനായ മൻമോഹൻ സിംഗ് ജി, സാമ്പത്തിക മേഖലയിലും പൊതു നയത്തിലും ഉള്ള വിപുലമായ അറിവിൻ്റെ പേരിൽ എന്നും ഓർമ്മിക്കപ്പെടും.
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ന്യൂഡൽഹിയിൽ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ. മൻമോഹൻ സിംഗിന് പുഷ്പാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഇന്ത്യയുടെ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ. മൻമോഹൻ സിംഗ് ജിക്ക് പുഷ്പാഞ്ജലി അർപ്പിച്ച് ശ്രീ അമിത് ഷാ തൻ്റെ ‘എക്‌സ്’ പോസ്റ്റിൽ കുറിച്ചു .
"മഹാനായ സാമ്പത്തിക വിദഗ്ധനായ മൻമോഹൻ സിംഗ് ജി, ധനകാര്യത്തിലും പൊതുനയത്തിലും ഉള്ള വിപുലമായ അറിവിൻ്റെ പേരിൽ എന്നും ഓർമ്മിക്കപ്പെടും".