पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी देशवासियांना दिल्या नाताळच्या शुभेच्छा
25 DEC 2024 11:12AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 डिसेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नाताळच्या निमित्ताने देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या. पंतप्रधान मोदी यांनी सीबीसीआय येथे नाताळच्या निमित्ताने आयोजित करण्यात आलेल्या कार्यक्रमाचे काही क्षणही सामायिक केले आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले:
"तुम्हा सर्वांना नाताळच्या शुभेच्छा!
प्रभु येशू ख्रिस्तांची शिकवण सर्वांना शांतता आणि समृद्धीचा मार्ग दाखवो.
इथे सीबीसीआय मधील नाताळ कार्यक्रमाचे काही ठळक क्षण पाहा…"

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes everyone a Merry Christmas
25 DEC 2024 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes to the masses on the occasion of Christmas today. Prime Minister Shri Modi also shared glimpses from the Christmas programme attended by him at CBCI.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing you all a Merry Christmas.
May the teachings of Lord Jesus Christ show everyone the path of peace and prosperity.
Here are highlights from the Christmas programme at CBCI…"