Prime Minister's Office
Prime Minister wishes everyone a Merry Christmas
25 DEC 2024 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes to the masses on the occasion of Christmas today. Prime Minister Shri Modi also shared glimpses from the Christmas programme attended by him at CBCI.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing you all a Merry Christmas.
May the teachings of Lord Jesus Christ show everyone the path of peace and prosperity.
Here are highlights from the Christmas programme at CBCI…"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రజలందరికీ క్రిస్మస్ శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
25 DEC 2024 9:36AM by PIB Hyderabad
క్రిస్మస్ సందర్భంగా ప్రజలందరికీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. సీబీసీఐలో ఆయన హాజరైన క్రిస్మస్ కార్యక్రమ విశేషాలను కూడా ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో చేసిన ఓ పోస్టులో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మీ అందరికీ క్రిస్మస్ శుభాకాంక్షలు.
ప్రభు ఏసు క్రీస్తు బోధనలు ప్రతి ఒక్కరినీ శాంతి, శ్రేయో మార్గాల్లో నడుపుతాయని ఆశిస్తునాను.
సీబీసీఐలో జరిగిన క్రిస్మస్ కార్యక్రమ విశేషాలను ఇక్కడ చూడొచ్చు...’’