പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഏവർക്കും ക്രിസ്മസ് ആശംസകൾ നേർന്നു
25 DEC 2024 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ക്രിസ്മസ് ആഘോഷവേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവർക്കും ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു. സിബിസിഐയിൽ പങ്കെടുത്ത ക്രിസ്മസ് പരിപാടിയുടെ ദൃശ്യങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി പങ്കുവച്ചു.
“ഏവർക്കും ക്രിസ്മസ് ആശംസകൾ.
കർത്താവായ യേശുക്രിസ്തുവിന്റെ ഉപദേശങ്ങൾ ഏവരെയും സമാധാനത്തിന്റെയും സമൃദ്ധിയുടെയും പാതയിലേക്കു നയിക്കട്ടെ.
സിബിസിഐയിലെ ക്രിസ്മസ് പരിപാടിയിൽനിന്നുള്ള ചില ഭാഗങ്ങൾ ഇതാ...” - എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes everyone a Merry Christmas
25 DEC 2024 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes to the masses on the occasion of Christmas today. Prime Minister Shri Modi also shared glimpses from the Christmas programme attended by him at CBCI.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing you all a Merry Christmas.
May the teachings of Lord Jesus Christ show everyone the path of peace and prosperity.
Here are highlights from the Christmas programme at CBCI…"