ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దైనందిన జీవితంలో ప్రతి ఒక్కరూ ధ్యానాన్ని భాగంగా చేసుకోవాలని ప్రధాన మంత్రి పిలుపు
21 DEC 2024 12:28PM by PIB Hyderabad
ప్రతి ఒక్కరూ ధ్యానాన్ని తమ దైనందిన జీవితంలో భాగం చేసుకోవాలని ప్రపంచ ధ్యాన దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శనివారం పిలుపునిచ్చారు. మనిషి జీవితంలో, అలాగే సమాజంలోనూ, ప్రపంచంలోనూ శాంతి సామరస్యాలను పెంపొందించడానికి ధ్యానం శక్తిమంతమైన సాధనమని ప్రధానమంత్రి శ్రీ మోదీ వ్యాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో చేసిన ఓ పోస్టులో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘నేడు ప్రపంచ ధ్యాన దినోత్సవం సందర్భంగా.. ప్రతి ఒక్కరూ తమ దైనందిన జీవితంలో ధ్యానాన్ని భాగంగా చేసుకోవాలని, అది అందించే సానుకూలతను ఆస్వాదించాలని కోరుతున్నాను. మనిషి జీవితంలో.. అలాగే సమాజంలో, ప్రపంచంలోనూ శాంతి, సామరస్యాలను పెంపొందించడానికి ధ్యానం శక్తిమంతమైన సాధనం. నేటి సాంకేతిక యుగంలో ధ్యానాన్ని నిత్యకృత్యంగా మార్చుకోవడానికి యాప్ లు, వివరణాత్మకంగా ఉన్న వీడియోలు విలువైన సాధనాలుగా ఉపయోగపడతాయి”.

Prime Minister's Office
Prime Minister calls upon everyone to make meditation a part of their daily lives
21 DEC 2024 12:28PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has called upon everyone to make meditation a part of their daily lives on World Meditation Day, today. Prime Minister Shri Modi remarked that Meditation is a powerful way to bring peace and harmony to one’s life, as well as to our society and planet.
In a post on X, he wrote:
"Today, on World Meditation Day, I call upon everyone to make meditation a part of their daily lives and experience its transformative potential. Meditation is a powerful way to bring peace and harmony to one’s life, as well as to our society and planet. In the age of technology, Apps and guided videos can be valuable tools to help incorporate meditation into our routines.”