പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ധ്യാനം ജീവിതചര്യയുടെ ഭാഗമാക്കാൻ ആഹ്വാനം ചെയ്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
21 DEC 2024 12:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക ധ്യാനദിനമായ ഇന്ന്, ധ്യാനം ദൈനംദിനജീവിതത്തിന്റെ ഭാഗമാക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവരോടും ആഹ്വാനം ചെയ്തു. ഏതൊരാളുടെ ജീവിതത്തിലും നമ്മുടെ സമൂഹത്തിലും ഭൂമിയിലും സമാധാനവും ഐക്യവും കൊണ്ടുവരുന്നതിനുള്ള കരുത്തുറ്റ മാർഗമാണു ധ്യാനമെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
“ഇന്ന്, ലോക ധ്യാനദിനത്തിൽ, ധ്യാനം ദൈനംദിന ജീവിതത്തിന്റെ ഭാഗമാക്കാനും അതിന്റെ പരിവർത്തന സാധ്യതകൾ അനുഭവവേദ്യമാക്കാനും ഞാൻ ഏവരോടും ആഹ്വാനം ചെയ്യുന്നു. ഏതൊരാളുടെ ജീവിതത്തിലും നമ്മുടെ സമൂഹത്തിലും ഭൂമിയിലും സമാധാനവും ഐക്യവും കൊണ്ടുവരുന്നതിനുള്ള കരുത്തുറ്റ മാർഗമാണു ധ്യാനം. സാങ്കേതികവിദ്യയുടെ യുഗത്തിൽ, ആപ്ലിക്കേഷനുകളും മാർഗനിർദേശക വീഡിയോകളും നമ്മുടെ ദിനചര്യകളിൽ ധ്യാനം ഉൾപ്പെടുത്താൻ സഹായിക്കുന്ന മൂല്യവത്തായ സങ്കേതങ്ങളാണ്.” – എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister calls upon everyone to make meditation a part of their daily lives
21 DEC 2024 12:28PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has called upon everyone to make meditation a part of their daily lives on World Meditation Day, today. Prime Minister Shri Modi remarked that Meditation is a powerful way to bring peace and harmony to one’s life, as well as to our society and planet.
In a post on X, he wrote:
"Today, on World Meditation Day, I call upon everyone to make meditation a part of their daily lives and experience its transformative potential. Meditation is a powerful way to bring peace and harmony to one’s life, as well as to our society and planet. In the age of technology, Apps and guided videos can be valuable tools to help incorporate meditation into our routines.”