പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നൂതനസംരംഭങ്ങളിലൂടെയും വിഭവങ്ങളിലൂടെയും കൊച്ചുകുട്ടികളെ അവരുടെ മാതൃഭാഷയിൽ പഠിപ്പിക്കുക എന്ന കാഴ്ചപ്പാടിനെ NEP 2020 പിന്തുണയ്ക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
11 DEC 2024 11:27AM by PIB Thiruvananthpuram
നൂതനസംരംഭങ്ങളിലൂടെയും വിഭവങ്ങളിലൂടെയും കൊച്ചുകുട്ടികളെ അവരുടെ മാതൃഭാഷയിൽ പഠിപ്പിക്കുക എന്ന കാഴ്ചപ്പാടിനെ ദേശീയ വിദ്യാഭ്യാസനയം (NEP) 2020 പിന്തുണയ്ക്കുന്നുവെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ആഴത്തിലുള്ള പഠനത്തിനും സർഗാത്മകത വളർത്തുന്നതിനും സാംസ്കാരിക വേരുകൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനും ചെറിയ കുട്ടികളെ അവരുടെ മാതൃഭാഷയിൽ പഠിപ്പിക്കേണ്ടതിന്റെ പ്രാധാന്യം കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസമന്ത്രി ശ്രീ ധർമേന്ദ്ര പ്രധാൻ @dpradhanbjp എടുത്തുകാട്ടുന്നു. നൂതനസംരംഭങ്ങളിലൂടെയും വിഭവങ്ങളിലൂടെയും NEP 2020 ഈ കാഴ്ചപ്പാടിനെ എങ്ങനെ പിന്തുണയ്ക്കുന്നുവെന്ന് അദ്ദേഹം പരാമർശിക്കുന്നു - വായിക്കൂ!”

Prime Minister's Office
NEP 2020 supports the vision of teaching young children in their mother tongue with innovative initiatives and resources: Prime Minister
11 DEC 2024 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister highlighted that NEP 2020 supports the vision of teaching young children in their mother tongue with innovative initiatives and resources.
Responding to a post by Union Minister Shri Dharmendra Pradhan on X, Shri Modi wrote:
“Union Education Minister Shri @dpradhanbjp highlights the importance of teaching young children in their mother tongue for deep learning, fostering creativity and preserving cultural roots. He mentions how NEP 2020 supports this vision with innovative initiatives and resources – Do read!”