પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમારી સરકાર લોકો માટે ઉચ્ચ-ગુણવત્તાની માળખાકીય સુવિધા સુનિશ્ચિત કરવા અને વધુ સમૃદ્ધિ માટે કનેક્ટિવિટીની શક્તિનો લાભ લેવા માટે ઘણા પગલાં લઈ રહી છે: પ્રધાનમંત્રી
09 DEC 2024 10:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો કે સરકાર લોકો માટે ઉચ્ચ-ગુણવત્તાવાળી ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર સુનિશ્ચિત કરવા અને વધુ સમૃદ્ધિ માટે કનેક્ટિવિટીની શક્તિનો લાભ લેવા ઘણા પગલાં લઈ રહી છે. તેમણે ઉમેર્યું હતું કે આગામી નોઇડા ઇન્ટરનેશનલ એરપોર્ટ એનસીઆર અને ઉત્તર પ્રદેશ માટે કનેક્ટિવિટી અને 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ'ને વેગ આપશે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી રામ મોહન નાયડુની ભૂતપૂર્વ પોસ્ટના જવાબમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
આવનાર નોઇડા ઇન્ટરનેશનલ એરપોર્ટ એનસીઆર અને ઉત્તર પ્રદેશ માટે કનેક્ટિવિટી અને 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ'ને વેગ આપશે. અમારી સરકાર લોકો માટે ઉચ્ચ ગુણવત્તાની ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર સુનિશ્ચિત કરવા અને વધુ સમૃદ્ધિ માટે કનેક્ટિવિટીની શક્તિનો લાભ લેવા માટે ઘણા પગલાં લઈ રહી છે.

Prime Minister's Office
Our Government has been taking many steps to ensure top-quality infrastructure for the people and leverage the power of connectivity to further prosperity: Prime Minister
09 DEC 2024 10:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today reiterated that the Government has been taking many steps to ensure top-quality infrastructure for the people and leverage the power of connectivity to further prosperity. He added that the upcoming Noida International Airport will boost connectivity and 'Ease of Living' for the NCR and Uttar Pradesh.
Responding to a post ex by Union Minister Shri Ram Mohan Naidu, Shri Modi wrote:
“The upcoming Noida International Airport will boost connectivity and 'Ease of Living' for the NCR and Uttar Pradesh. Our Government has been taking many steps to ensure top-quality infrastructure for the people and leverage the power of connectivity to further prosperity.”