Prime Minister's Office
Our Government has been taking many steps to ensure top-quality infrastructure for the people and leverage the power of connectivity to further prosperity: Prime Minister
09 DEC 2024 10:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today reiterated that the Government has been taking many steps to ensure top-quality infrastructure for the people and leverage the power of connectivity to further prosperity. He added that the upcoming Noida International Airport will boost connectivity and 'Ease of Living' for the NCR and Uttar Pradesh.
Responding to a post ex by Union Minister Shri Ram Mohan Naidu, Shri Modi wrote:
“The upcoming Noida International Airport will boost connectivity and 'Ease of Living' for the NCR and Uttar Pradesh. Our Government has been taking many steps to ensure top-quality infrastructure for the people and leverage the power of connectivity to further prosperity.”

பிரதமர் அலுவலகம்
மக்களுக்கு உயர்தரமான உள்கட்டமைப்பை உறுதி செய்யவும் கூடுதல் வளமை பெற இணைப்பின் சக்தியை மேலும் பலப்படுத்தவும் எங்கள் அரசு பல நடவடிக்கைகளை எடுத்து வருகிறது: பிரதமர்
09 DEC 2024 10:08PM by PIB Chennai
மக்களுக்கு உயர்தரமான உள்கட்டமைப்பை உறுதி செய்யவும், எதிர்கால வளத்திற்காக இணைப்பின் சக்தியை மேலும் பலப்படுத்தவும் அரசு பல்வேறு நடவடிக்கைகளை எடுத்து வருவதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று மீண்டும் உறுதிபட தெரிவித்துள்ளார். வரவிருக்கும் நொய்டா சர்வதேச விமான நிலையம் தேசிய தலைநகருக்கும் உத்தரப்பிரதேசத்தில் கும் இடையில் இணைப்பையும், வாழ்க்கையை எளிதாக்குவதையும் ஊக்குவிக்கும் என்றும் அவர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் மத்திய அமைச்சர் திரு ராம் மோகன் நாயுடுவின் பதிவுக்கு பதிலளித்து திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது:
“வரவிருக்கும் நொய்டா சர்வதேச விமான நிலையம், தேசிய தலைநகர் மற்றும் உத்தரப்பிரதேசத்திற்கு இணைப்பையும், வாழ்க்கையை எளிதாக்குவதையும் ஊக்குவிக்கும். மக்களுக்கு உயர்தரமான உள்கட்டமைப்பை உறுதி செய்யவும், எதிர்கால வளத்திற்காக இணைப்பின் சக்தியை மேலும் பலப்படுத்தவும் எங்கள் அரசு பல்வேறு நடவடிக்கைகளை எடுத்து வருகிறது.”