पंतप्रधान कार्यालय
सशस्त्र सेना ध्वज दिन म्हणजे आपल्या शूर सैनिकांच्या शौर्याला, दृढनिश्चयाला आणि बलिदानाला वंदन : पंतप्रधान
07 DEC 2024 2:41PM by PIB Mumbai
सशस्त्र सेना ध्वज दिन म्हणजे आपल्या शूर सैनिकांच्या शौर्याला, दृढनिश्चयाला आणि बलिदानाला वंदन आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. त्यांनी सर्वांना सशस्त्र सेना ध्वज दिन निधीसाठी योगदान देण्याचे आवाहन केले.
पंतप्रधानांनी X वरील एका पोस्टमध्ये लिहिले:
“सशस्त्र सेना ध्वज दिन म्हणजे आपल्या शूर सैनिकांच्या शौर्याला, दृढनिश्चयाला आणि बलिदानाला वंदन करणे. त्यांचे शौर्य आपल्याला प्रेरणा देते, त्यांचे बलिदान आपल्याला लीन करते आणि त्यांचे समर्पण आपल्याला सुरक्षित ठेवते. चला, सशस्त्र सेना ध्वज दिन निधीत योगदान देऊया.”

Prime Minister's Office
Armed Forces Flag Day is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers: Prime Minister
07 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today on the occasion of Armed Forces Flag Day remarked that it is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers. He urged everyone to contribute to the Armed Forces Flag Day fund.
In a post on X, he wrote:
“Armed Forces Flag Day is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers. Their bravery inspires us, their sacrifices humble us and their dedication keeps us safe. Let’s also contribute to the Armed Forces Flag Day fund.”