പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമ്മുടെ ധീര സൈനികരുടെ വീര്യത്തിനും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിനും ത്യാഗത്തിനുമുള്ള ആദരവും അഭിവാദ്യവുമാണ് സായുധ സേന പതാക ദിനം: പ്രധാനമന്ത്രി
07 DEC 2024 2:41PM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ ധീര സൈനികരുടെ വീര്യം, നിശ്ചയദാർഢ്യം, ത്യാഗം എന്നിവയ്ക്ക് ആദരവും അഭിവാദ്യവും അർപ്പിക്കുന്നതാണെന്ന് സായുധ സേനാ പതാക ദിനമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. സായുധ സേനയുടെ പതാക ദിന നിധിയിലേക്ക് സംഭാവന ചെയ്യാൻ അദ്ദേഹം എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്':
“നമ്മുടെ ധീര സൈനികരുടെ നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിനും ത്യാഗത്തിനുമുള്ള ആദരവും അഭിവാദ്യവുമാണ് സായുധ സേനാപതാക ദിനം. അവരുടെ ധീരത നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു, അവരുടെ ത്യാഗങ്ങൾ നമ്മെ വിനയമുള്ളവരാക്കുന്നു. അവരുടെ സമർപ്പണം നമ്മെ സുരക്ഷിതരാക്കുന്നു. സായുധ സേനയുടെ പതാക ദിന നിധിയിലേക്ക് നമുക്കേവർക്കും സംഭാവന ചെയ്യാം."

Prime Minister's Office
Armed Forces Flag Day is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers: Prime Minister
07 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today on the occasion of Armed Forces Flag Day remarked that it is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers. He urged everyone to contribute to the Armed Forces Flag Day fund.
In a post on X, he wrote:
“Armed Forces Flag Day is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers. Their bravery inspires us, their sacrifices humble us and their dedication keeps us safe. Let’s also contribute to the Armed Forces Flag Day fund.”