પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સશસ્ત્ર દળ ધ્વજ દિવસ એ આપણા બહાદુર સૈનિકોની બહાદુરી, નિશ્ચય અને બલિદાનને સલામ કરવાનો છેઃ પ્રધાનમંત્રી
07 DEC 2024 2:41PM by PIB Ahmedabad
સશસ્ત્ર દળ ધ્વજ દિવસ એ આપણા બહાદુર સૈનિકોની બહાદુરી, નિશ્ચય અને બલિદાનને સલામ કરવાનો છેઃ પ્રધાનમંત્રી
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સશસ્ત્ર સેના ધ્વજ દિવસ નિમિત્તે ટિપ્પણી કરી હતી કે તે આપણા બહાદુર સૈનિકોની બહાદુરી, નિશ્ચય અને બલિદાનને સલામ કરવાનો છે. તેમણે દરેકને આર્મ્ડ ફોર્સ ફ્લેગ ડે ફંડમાં યોગદાન આપવા વિનંતી કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેણે લખ્યું:
સશસ્ત્ર દળ ધ્વજ દિવસ આપણા બહાદુર સૈનિકોની બહાદુરી, નિશ્ચય અને બલિદાનને સલામ કરવાનો છે. તેમની બહાદુરી આપણને પ્રેરણા આપે છે, તેમનું બલિદાન આપણને વિનમ્ર બનાવે છે અને તેમનું સમર્પણ આપણને સુરક્ષિત રાખે છે. ચાલો આર્મ્ડ ફોર્સીસ ફ્લેગ ડે ફંડમાં પણ ફાળો આપીએ.

Prime Minister's Office
Armed Forces Flag Day is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers: Prime Minister
07 DEC 2024 2:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today on the occasion of Armed Forces Flag Day remarked that it is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers. He urged everyone to contribute to the Armed Forces Flag Day fund.
In a post on X, he wrote:
“Armed Forces Flag Day is about saluting the valour, determination and sacrifices of our courageous soldiers. Their bravery inspires us, their sacrifices humble us and their dedication keeps us safe. Let’s also contribute to the Armed Forces Flag Day fund.”