पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय मंत्री गजेंद्रसिंह शेखावत यांनी लिहिलेला लेख केला सामायिक
05 DEC 2024 2:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 डिसेंबर 2024
केंद्रीय मंत्री गजेंद्रसिंह शेखावत यांनी एका राष्ट्रीय दैनिकासाठी लिहिलेला लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एक्स या समाज माध्यमावर सामायिक केला आहे.
केंद्रीय मंत्री गजेंद्रसिंह शेखावत यांंनी लिहिलेला हा लेख संविधानाचे महत्त्व अधोरेखित करतो. हा लेख भारताच्या विविध सांस्कृतिक, आध्यात्मिक आणि ऐतिहासिक वारशाचा सोहळाही साजरा करतो असेही पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी यासंदर्भात लिहिलेल्या संदेशात म्हटले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावरचा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा संदेश :
भारतीय राज्यघटना ही केवळ एका कायदेशीर दस्तऐवजाच्याही पलिकडचे आहे ही बाब केंद्रीय मंत्री @gssjodhpur यांनी अधोरेखित केली आहे. यातून भारताच्या विविधतापूर्ण सांस्कृतिक, आध्यात्मिक आणि ऐतिहासिक वारशाचा सोहळाही साजरा होतो आहे. अवश्य वाचा !

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi shares article by Union Minister Gajendra Singh Shekhawat
05 DEC 2024 12:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister Gajendra Singh Shekhawat for a national daily.
Shri Modi said that the opinion piece highlights the significance of the Constitution and celebrates India's diverse cultural, spiritual and historical heritage.
The Prime Minister posted on X:
"Union Minister Shri @gssjodhpur highlights how the Constitution of India is more than a legal document. It celebrates India's diverse cultural, spiritual and historical heritage. Do read!"