Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi shares article by Union Minister Gajendra Singh Shekhawat
05 DEC 2024 12:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister Gajendra Singh Shekhawat for a national daily.
Shri Modi said that the opinion piece highlights the significance of the Constitution and celebrates India's diverse cultural, spiritual and historical heritage.
The Prime Minister posted on X:
"Union Minister Shri @gssjodhpur highlights how the Constitution of India is more than a legal document. It celebrates India's diverse cultural, spiritual and historical heritage. Do read!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ గజేంద్ర సింగ్ షెఖావత్ రాసిన వ్యాసాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
05 DEC 2024 12:49PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ గజేంద్ర సింగ్ షెఖావత్ ఒక జాతీయ దినపత్రికకు రాసిన వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
రాజ్యాంగ ప్రాముఖ్యతను చాటిచెప్పడంతోపాటు ఈ వ్యాసం భారతదేశ సాంస్కృతిక, ఆధ్యాత్మిక, చరిత్రాత్మక వారసత్వాల్లోని భిన్నత్వాన్ని కొనియాడుతోందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధాని పొందుపరచిన ఒక సందేశంలో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘భారత రాజ్యాంగం ఒక చట్టపరమైన పత్రానికన్నా ఏవిధంగా గొప్పదో కేంద్ర మంత్రి శ్రీ @gssjodhpur ప్రముఖంగా చాటిచెప్పారు. ఆయన వ్యాసం భారతదేశ వైవిధ్యభరిత సాంస్కృతిక, ఆధ్యాత్మిక, చరిత్రాత్మక వారసత్వాన్ని కీర్తిస్తున్నది. దానిని మీరూ చదవగలరు’’.