പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വികസിത് ഭാരത് യങ് ലീഡേഴ്‌സ് ഡയലോഗിൻ്റെ ഭാഗമാകാനായി പ്രശ്നോത്തരിയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ യുവാക്കളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
27 NOV 2024 1:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ചരിത്രപരമായ വികസിത് ഭാരത് യങ് ലീഡേഴ്‌സ് ഡയലോഗിൻ്റെ ഭാഗമാകുന്നത് ഉറപ്പുവരുത്താനായി പ്രശ്നോത്തരിയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി യുവാക്കളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. വികസിത് ഭാരത് എന്ന നമ്മുടെ ലക്ഷ്യം കൈവരിക്കുന്നതിനുള്ള അവരുടെ ശാശ്വത സംഭാവനയായിരിക്കും ഇതെന്ന് അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
"എൻ്റെ യുവ സുഹൃത്തുക്കളെ,
രസകരമായ ഒരു പ്രശ്നോത്തരി നടക്കുന്നുണ്ട്, 2025 ജനുവരി 12-ന് നടക്കുന്ന ചരിത്രപരമായ വികസിത് ഭാരത് യങ് ലീഡേഴ്‌സ് ഡയലോഗിൻ്റെ ഭാഗമാകാൻ ഇത് നിങ്ങളെ സഹായിക്കും.
mybharat.gov.in
നിങ്ങളുടെ നൂതന ആശയങ്ങൾ ഗവൺമെൻ്റിൻ്റെ ഉന്നത തലങ്ങളിൽ എത്തിക്കുന്നതിനുള്ള വളരെ സവിശേഷമായ അവസരമാണിത്.
വികസിത് ഭാരത് എന്ന നമ്മുടെ ലക്ഷ്യം കൈവരിക്കുന്നതിനുള്ള നിങ്ങളുടെ ശാശ്വത സംഭാവനയായിരിക്കും അത്."

Prime Minister's Office
Prime Minister urges youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of Viksit Bharat Young Leaders Dialogue
27 NOV 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue. He remarked that it would be their indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.
In a post on X, he wrote:
“My young friends,
There is an interesting Quiz, which will ensure you can be a part of the historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue on 12th Jan, 2025.
mybharat.gov.in
This is a very special opportunity for letting your innovative ideas be heard by the topmost levels of Government.
It will be your indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.”