Prime Minister's Office
Prime Minister urges youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of Viksit Bharat Young Leaders Dialogue
27 NOV 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue. He remarked that it would be their indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.
In a post on X, he wrote:
“My young friends,
There is an interesting Quiz, which will ensure you can be a part of the historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue on 12th Jan, 2025.
mybharat.gov.in
This is a very special opportunity for letting your innovative ideas be heard by the topmost levels of Government.
It will be your indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी युवकांना विकसित भारत युवा नेते संवादाचा भाग बनणे सुनिश्चित करणाऱ्या प्रश्नमंजुषामध्ये भाग घेण्याचे केले आवाहन
27 NOV 2024 2:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 नोव्हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज तरुणांना ऐतिहासिक विकसित भारत युवा नेते संवादाचा भाग बनणे सुनिश्चित करण्यासाठी प्रश्नमंजुषामध्ये भाग घेण्याचे आवाहन केले. आपले विकसित भारताचे ध्येय साध्य करण्यात युवकांचे योगदान अमिट असेल, असेही पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
X या समाज माध्यमावरील एका संदेशात पंतप्रधानांनी लिहिले आहे:
"माझ्या तरुण मित्रांनो,
एक मनोरंजक प्रश्नमंजुषा आहे, जी तुम्हाला 12 जानेवारी 2025 रोजी होणाऱ्या ऐतिहासिक विकसित भारत युवा नेते संवादाचा भाग बनवण्याची संधी प्रदान करेल.
mybharat.gov.in
तुमच्या नवोन्मेषी कल्पना सरकारच्या सर्वोच्च स्तरावरील अधिकाऱ्यांपर्यंत पोहचवण्याची ही एक नामी संधी आहे.
विकसित भारताचे आपले ध्येय साध्य करण्यात तुमचे हे योगदान अमिट ठरेल.”