Prime Minister's Office
Prime Minister urges youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of Viksit Bharat Young Leaders Dialogue
27 NOV 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue. He remarked that it would be their indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.
In a post on X, he wrote:
“My young friends,
There is an interesting Quiz, which will ensure you can be a part of the historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue on 12th Jan, 2025.
mybharat.gov.in
This is a very special opportunity for letting your innovative ideas be heard by the topmost levels of Government.
It will be your indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வளர்ச்சியடைந்த இந்தியா இளம் தலைவர்கள் கலந்துரையாடலில் பங்கேற்பதை உறுதி செய்யும் வினாடி -வினா நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்குமாறு இளைஞர்களுக்கு பிரதமர் வேண்டுகோள்
27 NOV 2024 1:45PM by PIB Chennai
வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க வளர்ச்சியடைந்த இந்தியா இளம் தலைவர்கள் கலந்துரையாடலில் பங்கேற்பதை உறுதி செய்யும் வகையில் வினாடி -வினா போட்டியில் இளைஞர்கள் பங்கேற்க வேண்டும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வலியுறுத்தியுள்ளார். வளர்ச்சியடைந்த இந்தியா என்ற நமது இலக்கை அடைவதற்கு இது அவர்களின் நிலையான பங்களிப்பாக இருக்கும் என்றும் அவர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"என் இளைய நண்பர்களே,
ஒரு சுவாரஸ்யமான வினாடி வினா நடைபெற உள்ளது. இது 2025 ஜனவரி 12, அன்று வரலாற்று சிறப்புமிக்க வளர்ச்சியைடந்த இந்தியா இளம் தலைவர்கள் உரையாடலின் ஒரு பகுதியாக அமைவதை உறுதி செய்யும்.
mybharat.gov.in
உங்களது புதுமையான யோசனைகளை அரசின் உயர்மட்டத்தில் உள்ளவர்கள் கேட்க இது ஒரு சிறப்பான வாய்ப்பாகும்.
வளர்ச்சியடைந்த இந்தியா என்ற நமது இலக்கை அடைவதற்கு இது பழ உங்களின் நிலையான பங்களிப்பாக இருக்கும்" என்று பதிவிட்டுள்ளார்.