Prime Minister's Office
Prime Minister urges youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of Viksit Bharat Young Leaders Dialogue
27 NOV 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged youngsters to take part in quiz which can ensure them to be a part of historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue. He remarked that it would be their indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.
In a post on X, he wrote:
“My young friends,
There is an interesting Quiz, which will ensure you can be a part of the historic Viksit Bharat Young Leaders Dialogue on 12th Jan, 2025.
mybharat.gov.in
This is a very special opportunity for letting your innovative ideas be heard by the topmost levels of Government.
It will be your indelible contribution to achieving our goal of a Viksit Bharat.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુવાનોને ક્વિઝમાં ભાગ લેવાનો આગ્રહ કર્યો, જેનાથી તેઓ વિકસિત ભારત યુવા નેતા સંવાદનો ભાગ બની શકે
27 NOV 2024 1:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​યુવાનોને ક્વિઝમાં ભાગ લેવાનો આગ્રહ કર્યો છે, જેનાથી તેઓ ઐતિહાસિક વિકસિત ભારત યુવા નેતા સંવાદનો ભાગ બની શકે. તેમણે કહ્યું કે આ આપણા વિકસિત ભારતના લક્ષ્યને પ્રાપ્ત કરવામાં તેમનું અમૂલ્ય યોગદાન હશે.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"મારા યુવા મિત્રો,
એક રસપ્રદ ક્વિઝ છે, જે સુનિશ્ચિત કરશે કે તમે 12 જાન્યુઆરી, 2025ના રોજ ઐતિહાસિક વિકસિત ભારત યંગ લીડર્સ ડાયલોગનો ભાગ બની શકો છો.
mybharat.gov.in
આ તમારા નવીન વિચારોને સરકારના સર્વોચ્ચ સ્તર સુધી પહોંચાડવા માટે એક ખૂબ જ ખાસ તક છે.
આ આપણા વિકસિત ભારતના લક્ષ્ય પ્રાપ્ત કરવામાં તમારું અમૂલ્ય યોગદાન હશે.”