पंतप्रधान कार्यालय
संविधान दिनानिमित्त संविधान सदनमध्ये आयोजित कार्यक्रमात पंतप्रधान झाले सहभागी
26 NOV 2024 3:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 नोव्हेंबर 2024
संविधान दिनानिमित्त संविधान सदन येथे आयोजित कार्यक्रमात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी सहभागी झाले. राष्ट्रपतींच्या अभिभाषणाचे पंतप्रधान मोदी यांनी प्रशंसा केली आणि ते अंतदृष्‍टी देणारे असल्याचे म्हटले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर पोस्ट केले:
“संविधान सदनमध्ये संविधान दिनानिमित्त कार्यक्रमात सहभागी झालो. राष्ट्रपतीजींनी आपल्या राज्यघटनेचे महत्त्व आणि राष्ट्रीय प्रगतीला आकार देण्यासाठी संविधानाची भूमिका अधोरेखित करणारे एक अंतदृष्‍टी देणारे भाषण केले.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan
26 NOV 2024 2:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has participated in the programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan. Shri Modi also hailed the President’s address terming it insightful.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Joined the programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan. Rashtrapati Ji delivered an insightful address, highlighting the importance of our Constitution and its role in shaping national progress.”