പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംവിധാൻ സദനിൽ ഭരണഘടനാ ദിനാചരണ പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
26 NOV 2024 2:46PM by PIB Thiruvananthpuram
സംവിധാൻ സദനിൽ നടന്ന ഭരണഘടനാ ദിനാചരണ പരിപാടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുത്തു. രാഷ്ട്രപതിയുടെ പ്രസംഗം ഉൾക്കാഴ്ചയുളളതാണെന്ന് ശ്രീ മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പോസ്റ്റ് ചെയ്തത്:
“സംവിധാൻ സദനിൽ ഭരണഘടനാ ദിനാചരണ പരിപാടിയിൽ പങ്കുചേർന്നു. നമ്മുടെ ഭരണഘടനയുടെ പ്രാധാന്യവും ദേശീയ അഭിവൃദ്ധിയിൽ അതിൻ്റെ പങ്കും ഉയർത്തിക്കാട്ടികൊണ്ട് രാഷ്ട്രപതി ജി ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ഒരു പ്രസംഗം നടത്തി.

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan
26 NOV 2024 2:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has participated in the programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan. Shri Modi also hailed the President’s address terming it insightful.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Joined the programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan. Rashtrapati Ji delivered an insightful address, highlighting the importance of our Constitution and its role in shaping national progress.”