પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સંવિધાન સદનમાં બંધારણ દિવસ નિમિત્તે કાર્યક્રમમાં ભાગ લીધો
26 NOV 2024 2:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સંવિધાન સદનમાં બંધારણ દિવસ નિમિત્તે યોજાયેલા કાર્યક્રમમાં ભાગ લીધો હતો. શ્રી મોદીએ પણ રાષ્ટ્રપતિના ભાષણને જ્ઞાનવર્ધક ગણાવીને વખાણ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું:
“સંવિધાન સદનમાં બંધારણ દિવસ નિમિત્તે કાર્યક્રમમાં જોડાયા. રાષ્ટ્રપતિજીએ આપણા બંધારણના મહત્વ અને રાષ્ટ્રીય પ્રગતિને આકાર આપવામાં તેની ભૂમિકા પર પ્રકાશ પાડતા જ્ઞાનવર્ધક ભાષણ આપ્યું હતું.

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan
26 NOV 2024 2:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has participated in the programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan. Shri Modi also hailed the President’s address terming it insightful.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Joined the programme to mark Constitution Day in Samvidhan Sadan. Rashtrapati Ji delivered an insightful address, highlighting the importance of our Constitution and its role in shaping national progress.”