पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 26 नोव्हेंबर रोजी होणाऱ्या संविधान दिन कार्यक्रमात होणार सहभागी
25 NOV 2024 11:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 नोव्हेंबर 2024
भारतीय राज्यघटनेच्या स्वीकाराला 75 वर्षे पूर्ण होत आहेत, या महत्त्वपूर्ण प्रसंगानिमित्त आयोजित करण्‍यात आलेल्या कार्यक्रमाला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उपस्थित राहणार आहेत.सर्वोच्च न्यायालयाच्या प्रशासकीय संकुलातील सभागृहात संध्याकाळी 5 वाजता संविधान दिनाचा सोहळा होणार आहे.यावेळी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी भारतीय न्यायपालिकेचा वार्षिक अहवाल (2023-24) जारी करणार असून उपस्थितांना संबोधित करणार आहेत.
हा कार्यक्रम भारताच्या सर्वोच्च न्यायालयाने आयोजित केला आहे. भारताचे सरन्यायाधीश आणि सर्वोच्च न्यायालयाचे इतर न्यायाधीशही यावेळी उपस्थित राहणार आहेत.

Prime Minister's Office
PM to participate in the Constitution Day celebrations on 26th November
25 NOV 2024 8:10PM by PIB Delhi
On the momentous occasion of completion of 75 years of adoption of the Constitution of India, Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the Constitution Day celebrations on 26th November at around 5 PM at the Auditorium, Administrative Building Complex of the Supreme Court. He will release the Annual Report of the Indian Judiciary(2023-24). He will also address the gathering on the occasion.
The programme is being organised by the Supreme Court of India. The Chief Justice of India and other Judges of the Supreme Court will also be present.