പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നവംബർ 26ന് നടക്കുന്ന ഭരണഘടനാ ദിനാഘോഷത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കെടുക്കും
25 NOV 2024 8:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടന അംഗീകരിക്കപ്പെട്ട് 75 വർഷം പൂർത്തിയാക്കുന്ന വേളയിൽ നാളെ (നവംബർ 26ന്) വൈകുന്നേരം 5 മണിക്ക് സുപ്രീം കോടതിയുടെ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ് ബിൽഡിംഗ് കോംപ്ലക്സിലെ ഓഡിറ്റോറിയത്തിൽ നടക്കുന്ന ഭരണഘടനാ ദിനാഘോഷത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുക്കും. ഇന്ത്യൻ ജുഡീഷ്യറിയുടെ 2023-24 വാർഷിക റിപ്പോർട്ട് അദ്ദേഹം പ്രകാശനം ചെയ്യും. ചടങ്ങിൽ അദ്ദേഹം സദസ്സിനെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
സുപ്രീം കോടതിയാണ് പരിപാടി സംഘടിപ്പിക്കുന്നത്. സുപ്രീം കോടതി ചീഫ് ജസ്റ്റിസും മറ്റ് സുപ്രീം കോടതി ജഡ്ജിമാരും പങ്കെടുക്കും.

Prime Minister's Office
PM to participate in the Constitution Day celebrations on 26th November
25 NOV 2024 8:10PM by PIB Delhi
On the momentous occasion of completion of 75 years of adoption of the Constitution of India, Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the Constitution Day celebrations on 26th November at around 5 PM at the Auditorium, Administrative Building Complex of the Supreme Court. He will release the Annual Report of the Indian Judiciary(2023-24). He will also address the gathering on the occasion.
The programme is being organised by the Supreme Court of India. The Chief Justice of India and other Judges of the Supreme Court will also be present.