ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆర్య సమాజ్ స్మృతి చిహ్నం వద్ద ప్రధాని నివాళి
ఈ యేడు స్వామి దయానంద సరస్వతి ద్విశత జయంత్యుత్సవం జరుపుకొంటున్నాం.. ఈ రోజు విశేషమైనది: ప్రధాని
22 NOV 2024 3:09AM by PIB Hyderabad
గయానా లోని జార్జ్ టౌన్ లో ఉన్న ఆర్య సమాజ్ స్మృతి చిహ్నం వద్ద ప్రధాని నరేంద్ర మోదీ నివాళి అర్పించారు. గయానాలో భారతీయ సంస్కృతిని పరిరక్షించడంలో వారి కృషి, పాత్ర ప్రశంసనీయమని శ్రీ మోదీ కొనియాడారు. స్వామి దయానంద సరస్వతి 200వ జయంతిని పురస్కరించుకుని ఈ ఏడాది చాలా ప్రత్యేకమైనదని ఆయన పేర్కొన్నారు.
“గయానాలోని జార్జ్ టౌన్ లో ఆర్య సమాజ్ స్మృతి చిహ్నం వద్ద నివాళులర్పించాను. గయానాలో మన సంస్కృతిని పరిరక్షించడంలో వారి పాత్ర నిజంగా ప్రశంసనీయం. స్వామి దయానంద్ సరస్వతి 200వ జయంతిని పురస్కరించుకుని ఈ ఏడాది చాలా ప్రత్యేకమైనది” అని సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ లో చేసిన ఓ పోస్టులో ఆయన పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to the Arya Samaj monument
This is also a very special year because we are marking the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati: PM
22 NOV 2024 3:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid tribute to the Arya Samaj monument in Georgetown, Guyana. Shri Modi lauded their efforts and role in preserving the Indian culture in Guyana as commendable. He further remarked that this year was also a very special as we mark the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati.
In a post on X, he wrote:
“In Georgetown, Guyana, paid tributes to the Arya Samaj monument. Their role in preserving our culture in Guyana is indeed commendable. This is also a very special year because we are marking the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati.”