પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આર્ય સમાજ સ્મારક પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
આ એક ખૂબ જ ખાસ વર્ષ છે કારણ કે આપણે સ્વામી દયાનંદ સરસ્વતીની 200મી જયંતિ મનાવી રહ્યા છીએ: પ્રધાનમંત્રી
22 NOV 2024 3:09AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ગુયાનાના ​​જ્યોર્જટાઉનમાં આર્ય સમાજ સ્મારક પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી. શ્રી મોદીએ ગુયાનામાં ભારતીય સંસ્કૃતિને જાળવવામાં તેમના પ્રયાસો અને ભૂમિકાની પ્રશંસા કરી હતી. તેમણે વધુમાં જણાવ્યું કે આ વર્ષ પણ ખૂબ જ વિશેષ છે કારણ કે આપણે સ્વામી દયાનંદ સરસ્વતીની 200મી જયંતિ નિમિત્તે ઉજવી રહ્યાં છીએ.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
“જ્યોર્જટાઉન, ગુયાનામાં આર્ય સમાજ સ્મારકને શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી. ગુયાનામાં આપણી સંસ્કૃતિને જાળવવામાં તેમની ભૂમિકા ખરેખર પ્રશંસનીય છે. આ એક ખૂબ જ ખાસ વર્ષ પણ છે કારણ કે આપણે સ્વામી દયાનંદ સરસ્વતીની 200મી જયંતિ ઉજવી રહ્યા છીએ.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to the Arya Samaj monument
This is also a very special year because we are marking the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati: PM
22 NOV 2024 3:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid tribute to the Arya Samaj monument in Georgetown, Guyana. Shri Modi lauded their efforts and role in preserving the Indian culture in Guyana as commendable. He further remarked that this year was also a very special as we mark the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati.
In a post on X, he wrote:
“In Georgetown, Guyana, paid tributes to the Arya Samaj monument. Their role in preserving our culture in Guyana is indeed commendable. This is also a very special year because we are marking the 200th Jayanti of Swami Dayanand Saraswati.”